【TOP Review】Phần Mềm Học Tiếng Anh BUSUU Tốt Nhất Hiện Nay

BUSUU là mạng xã hội học ngôn ngữ lớn nhất thế giới, cung cấp 12 khóa học ngôn ngữ khác nhau trên trang web và điện thoại di động cho hơn 100 triệu học viên trên toàn cầu. Tuy nhiên, liệu app Busuu này có thật sự mang lại hiệu quả cho người học, như lời đã quảng cáo hay không.

Busuu có sẵn trên Apple Store và Google Play Store cũng như trên máy tính bàn.

Ngày hôm nay, cùng ihoctienganh.net đánh giá nhé.

Busuu là app mạng xã hội học ngôn ngữ được xem như một phương pháp học ngoại ngữ cho cộng đồng. Người dùng có thể giúp đỡ nhau để tăng cường vốn ngoại ngữ thông qua việc lựa chọn cho mình 1 hay nhiều hơn trong 12 ngoại ngữ mà phần mềm đáp ứng. Việc bạn sử dụng Busuu giúp bạn kết nối người học với những người học bản địa, và bạn có thể tương tác với họ. Điểm thú vị ở đây là sử dụng Busuu bạn có thể nhờ những người bản địa có thể sửa bài viết hoặc bài nói. Bạn cũng có thể sửa ngôn ngữ bản địa của bạn cho những người cùng học để kiếm điểm.

Đôi nét về phần mềm Busuu

Busuu là mạng xã hội học ngôn ngữ lớn nhất thế giới, cung cấp 12 khóa học ngôn ngữ khác nhau trên trang web và điện thoại di động cho hơn 100 triệu học viên trên toàn cầu. Bạn có thể đăng ký miễn phí hoặc đăng ký bản trả tiền (Premium) để học các tính năng nâng cao của app busuu.

Busuu được sáng lập bởi Bernhard Niesner và Adrian Hilti vào năm 2008. Công ty tăng trưởng nhanh chóng và trở thành một trong những thương hiệu giáo dục ngôn ngữ nổi tiếng nhất toàn cầu với hơn 100 triệu người dùng trên khắp thế giới. Năm 2015 Busuu và McGraw-Hill Education đã xây dựng chứng chỉ chính thức để cho phép học sinh xác minh trình độ ngôn ngữ của mình.
Những bài kiểm tra này bao gồm các chủ đề quan trọng trong trình độ A1, A2, B1 và B2 của Khung Tham chiếu Trình độ chung châu Âu (CEFR). Sau khi vượt qua bài kiểm tra thành công, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ trình độ chính thức của McGraw-Hill Education.

Với Busuu premium bạn có thể đánh giá sự tiến bộ của bạn theo thời gian học tập.

5 Lý do bạn nên học với Busuu

Cùng điểm ra 5 lý do bạn nên học Tiếng Anh với busuu nhé.

Phần mềm busuu dùng cho mobile, PC, Ipad…

Busuu – Cung cấp các khóa học chất lượng cao

Busuu cung cấp 12 khóa học ngôn ngữ khác nhau dựa trên bốn kỹ năng: (nghe, nói, đọc, viết). Busuu khảo sát đầu vào và sẽ có lộ trình học cho những người mới bắt đầu cho đến trên trung cấp. Một điểm cộng dành cho busuu chính là sự kết hợp giữa lý thuyết và yếu tố thực hành giúp mang đến cho học viên trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả nhất

Busuu – Kết nối, tương tác, thực hành với người bản ngữ

App busuu phát triển như một mạng xã hội giúp bạn có thể học ngôn ngữ. Hiện nay cộng đồng sử dụng busuu với hơn 100 triệu người giúp bạn có thể kết nối trực tiếp với người bản ngữ trên toàn thế giới. Khi sử dụng busuu bạn có thể gửi bài tập của mình cho người bản ngữ của bạn đang học để họ sửa. Bạn sẽ nhận được phản hồi riêng cho các bài tập của mình và làm quen với mọi người khắp thế giới. Ngược lại, bạn có thể sửa lỗi cho những người khác học ngôn ngữ bản địa của bạn trên Busuu.

Busuu – Giúp bạn có một phương pháp học ngôn ngữ hiệu quả

Busuu thường xuyên đo lường sự hiệu quả khi học cùng busuu. Năm 2016, busuu thực hiện một nghiên cứu độc lập với nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Thành phố New York và Đại học South Carolina để xác định kết quả học tập khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nghiên cứu cho thấy 22 giờ học với Busuu Premium tương đương một học kỳ học ngôn ngữ ở trường đại học và mỗi người tham gia đều cải thiện được các kỹ năng ngôn ngữ của mình sau 16 giờ học với Busuu.

Busuu – Học ngoại ngữ mọi lúc, mọi nơi

Busuu cung cấp các khóa học ngôn ngữ từ trình độ Người mới bắt đầu A1 cho đến trình độ Trên trung cấp B2. Bạn có thể học khóa học theo trình tự hoặc chọn những chủ đề phù hợp nhất với bạn.

So với cách học truyền thống là bạn phải đến tận trung tâm và phải học theo lịch cố định. Với bao nhiêu bất cập và vấn đề xảy ra. Với busuu bạn sẽ được sử dụng trên web hoặc ứng dụng di động (điện thoại).

MUA GÓI BUSUU PRO TẠI ĐÂY

Một điểm nổi bật khác của busuu là bạn có thể ngoại tuyến (offline) – không cần internet mà vẫn học được.

MUA GÓI BUSUU PRO TẠI ĐÂY

Viết một bình luận