Cách tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM

Với thời đại 4.0 thì mọi thứ trên thế giới này gần như là phẳng. Điều này có nghĩa là mọi trở ngại về khoảng cách địa lý gần như càng ngày càng được rút ngắn lại. Rào cản duy nhất mà bạn cần vượt qua đó chính là Tiếng Anh. Bạn muốn tồn tại và phát triển trong thời đại này thì kỹ năng sử dụng Tiếng Anh là điều cần thiết để giúp bạn thành công.

Để giúp bạn được giỏi Tiếng Anh hơn, nâng cao trình độ Tiếng Anh rất nhiều người mong muốn có thể tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Anh tại nhà TPHCM.

Trong bài viết này, ihoctienganh sẽ gợi ý giúp bạn cách học tìm giáo viên dạy Tiếng Anh tại nhà phù hợp với bạn nhất nhé.

Trước hết, cùng tìm hiểu lý do vì sao bạn nên lựa chọn học cùng giáo viên dạy kèm tại nhà thay vì lựa chọn các Trung tâm dạy học Tiếng Anh tập trung.

Lý do bạn nên tìm giáo viên dạy Tiếng Anh tại nhà

Để học Tiếng Anh, rất nhiều người lựa chọn đến các trung tâm anh ngữ với một giáo viên đứng lớp và rất nhiều học viên ở bên dưới. Với hình thức học tập tại trung tâm bên cạnh những ưu điểm đã được biết đến lâu nay thì vẫn còn tồn tại những vấn đề khác: Học viên không theo kịp bài của giáo viên, mỗi học viên là một trình độ khác nhau nên mức độ tiếp thu sẽ khác nhau, cản trở về vị trí địa lý…
Trong trường hợp, học tại trung tâm anh ngữ không phù hợp với bạn. Bạn có thể tham khảo về việc tìm giáo viên dạy kèm tại nhà cho bạn, bởi những nguyên nhân sau sẽ giúp bạn:
  • Lịch học chủ động: Việc học với giáo viên dạy tại nhà giúp bạn chủ động thiết kế thời gian học tập của mình. Bạn sẽ không phải phụ thuộc vào lịch học của trung tâm anh ngữ.
  • Chương trình học phù hợp với bạn: Học Tiếng Anh cùng giáo viên tại nhà là việc giáo viên Anh Ngữ sẽ đến tại nhà và dạy cho “duy nhất” bạn. Chính điều này, làm nên điểm khác biệt của hình thức dạy kèm tại nhà so với các hình thức khác. Việc dạy 1 vs 1 giúp bạn tương tác với giáo viên nhiều hơn. Bên cạnh đó, giáo trình sẽ được sắp xếp, xây dựng phù hợp với khả năng của bạn.
  • Tiến bộ nhanh, trong thời gian ngắn: Bởi việc học tập 1 vs 1 giúp bạn có thể tập trung và cải thiện khả năng Anh Ngữ của mình. Việc giáo viên chỉ phải dạy một mình bạn sẽ giúp bạn có thể tiến bộ nhanh, trong khoảng thời gian ngắn.
  • Linh hoạt vị trí: Học cùng giáo viên Anh Văn 1 kèm 1 giúp bạn có thể hoàn toàn chủ động về địa điểm. Chúng ta thấy rằng, với những người bận rộn thì việc học tại trung tâm Anh Ngữ là khó khăn bởi khả năng di chuyển và sắp xếp thời gian. Việc học tại nhà bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều những chuyện như kẹt xe, đến trể hỏng kiến thức…

Những lợi ích của việc học Tiếng Anh 1 kèm 1 mà ai cũng nhìn thấy, nhưng có một trở ngại sẽ khiến bạn có thể không tìm được giáo viên Tiếng Anh tại nhà cho mình là không biết tìm giáo viên ở đâu.

Mình sẽ gợi ý giúp bạn những cách tìm giáo viên dạy Tiếng Anh tại nhà 1 kèm 1, bạn có thể tìm hiểu nhé.

Dựa vào sự quen biết bạn bè, gia đình, đồng nghiệp cũ

Tìm giáo viên Tiếng Anh dựa vào sự quen biết, các mối quan hệ mà bạn có được trước đó, có thể là những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thầy cô giáo đã dạy trước đó… Hãy tận dụng những mối quan hệ đó để có thể tìm giáo viên phù hợp cho mình, bởi chính họ sẽ đảm bảo được chất lượng của những gì mà họ giới thiệu cho chính bạn.

Cách tìm giáo viên dạy Tiếng Anh tại nhà này sẽ giúp bạn có được những giáo viên chất lượng. Tuy nhiên, với cách này bạn lại không có nhiều lựa chọn về việc giáo viên có phù hợp với bản thân mình hay không. Hơn thế nữa, không phải ai cũng có những mối quan hệ rộng, chất lượng để có thể lựa chọn giáo viên anh văn cho mình.

Đánh giá: 7/10.

Dựa vào group Facebook

Facebook hiện nay có nhiều nhóm tìm việc, tuyển giáo viên dạy kèm Tiếng Anh tại nhà. Bạn có thể dựa vào các nhóm facebook để tìm giáo viên Tiếng Anh cho mình. Ưu điểm của phương pháp này là việc bạn có thể lựa chọn những giáo viên Tiếng Anh theo ý muốn của mình dựa vào lượng lớn member trong group. Tuy nhiên, với cách tìm giáo viên Tiếng Anh ở group Facebook cũng tồn tại nhiều nhược điểm. Phải kể đến là bạn cần phải test kỹ năng sư phạm, kỹ năng chuyên môn của các giáo viên. Bên cạnh đó, để lựa chọn được giáo viên có tâm với nghề giữa biển người quả thật là thách thức đối với chính bạn.

Đánh Giá: 7/10.

Dựa vào các trung tâm gia sư/ trung tâm giới thiệu với làm

Liên hệ với các trung tâm gia sư/ các trung tâm giới thiệu việc làm cho giáo viên. Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng chuyên môn của từng giáo viên, phương pháp giáo dục bám sát thực tế, bên cạnh đó là thái độ yêu nghề.

Chúng tôi đánh giá cao và đề xuất bạn nên tìm giáo viên Tiếng Anh theo hình thức này bởi các trung tâm gia sư là những người hiểu rõ và họ là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực lựa chọn những gia sư uy tín.

Hơn thế nữa, việc lựa chọn trung tâm gia sư bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào cho việc giới thiệu giáo viên dạy Tiếng Anh cho bạn, mà họ còn đảm bảo rằng những giáo viên được giới thiệu cho bạn là những giáo viên giỏi, có trách nhiệm với nghề.

Chúng tôi đánh giá rằng, đây là hình thức hoàn toàn phù hợp cho bạn.

Đánh giá: 10/10

Viết một bình luận